Tuyển sinh trung cấp thú y trực tuyến từ xa – Đào tạo trung cấp thú y chính quy – E Learning học viên top 10 trên toàn quốc

Tuyển sinh trung cấp thú y trực tuyến từ xa – Đào tạo trung cấp thú y chính quy

Trung cấp thú y là một chương trình đào tạo các chuyên gia và chuyên viên thú y, ngành liên quan đến sức khỏe động vật và sản xuất thực phẩm an toàn. Chương trình cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng về chăm sóc, dinh dưỡng, phòng và trị bệnh cho động vật, cũng như sử dụng các công cụ và thiết bị thú y. Trung cấp thú y là bước đệm để trở thành các bác sĩ thú y hoặc các chuyên gia thú y chuyên sâu.

Để xét tuyển vào trung cấp thú y, bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng trung cấp liên quan, bảng điểm, CMND hoặc hộ chiếu, sơ yếu lý lịch, ảnh chân dung và phiếu đăng ký xét tuyển. Nếu có, bạn cũng nên gửi kèm các chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp khác liên quan đến thú y.

trung cấp thú y

Học viện giáo dục E LEARNING là một trong những trường đào tạo trung cấp thú y uy tín tại Việt Nam. Chương trình đào tạo của I LEARNING theo chuẩn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với nội dung học tập được điều chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài học trực tiếp tại trường, bạn cũng có thể học trung cấp thú y từ xa qua hình thức online. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở, cũng như linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tâm lý và thể lực để đáp ứng yêu cầu của ngành thú y, một ngành đòi hỏi sự kiên nhẫn, trách nhiệm và cẩn trọng khi làm việc với động vật

Đào tạo trung cấp thú y từ xa có những lợi ích gì

Đối với Ngành trung cấp thú y ngoài việc học trực tiếp tại trường bạn có thể tham khảo hình thức học từ xa vói hệ trung cấp thú thú y từ xa, đào tạo online cho những học viên ở xa, các bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, cũng như ăn ở khi học trực tiếp tại trường. Với hình thức học trung cấp thú y online các bạn cũng có thể vừa học vừa làm. thời gian học cũng linh hoạt hơn.

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp thú y từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm
  • Với hình thức đào tạo trung cấp thú y từ xa hay trung cấp thú y online, trung cấp thú y trực tuyến, trung cấp thú y văn bằng 2, trung cấp thú y cấp tốc.. sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành, thi tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. để biết cụ thể bạn nên liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ cụ thể.
  • Hệ đào tạo nghề
  • Hệ chính quy
  • Hệ VB2 – Liên thông
  • Hệ Online – Từ Xa

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển Online – Không thi tuyển
Độ tuổi áp dụng: Từ 16 tuổi đến 50 tuổi.
Hình thức đào tạo: Tốt nghiệp THCS trở lên
Hình thức học: Học offline – online – trực tuyến – từ xa
Thời gian đào tạo: Trực tiếp – Zoom – Từ xa bằng video , Đào tạo tích lũy tín chỉ, học sớm hoàn thành sớm
Hình thức Thi: Thi trực tiếp – Online – Từ xa
Thực hành – thực tập: Thực tập tại Doanh Nghiệp – Bệnh viện có lương

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN I-LEARNING?

Untitled 3

1. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

• 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời TC, CĐ, ĐH
  • 02 Bản sao công chứng bản điểm, THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc), đã có CMND thì nộp kèm theo
  • 04 ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

2. BIỂU MẪU

• Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
  • Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
  • Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)