Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa – Hệ Trung Cấp Chính Quy 2024 – I Learning

Chương trinh đào tạo trung cấp từ xa hiện nay đang được phổ biến hơn được bộ GD chú tâm hơn về hình thức đào tạo này.

Qua mùa dịch vừa qua thì hình thức học online hầu như cũng phát triển áp dụng thường xuyên hơn. Vì thế hình thức đào tạo trung cấp trực tuyến sẽ giúp ít nhiều hơn cho các bạn cần bổ sung bằng cấp và vừa học vừa làm

Trung cấp từ xa hay học trung cấp online là hình thức học qua internet mà sinh viên không cần đến trực tiếp học tại trường, Khi dịch bùng phát thì hình thức này được rất nhiều trường học áp dụng và hiện nó trở thành một hình thức đào tạo áp dụng trên toàn quốc. Sinh viên sẽ dùng công nghệ trực tuyến để xem video, làm bài tập và làm các bài kiểm tra.

Học Trung Cấp Từ Xa

Những lợi ích khi Học trung cấp online từ xa như:

• Tự do thời gian: Các sinh viên có thể học bất cứ khi nào và ở đâu tuỳ ý, không phụ thuộc vào lịch học của trường hoặc giảng viên.
  • Tiết kiệm chi phí học tập: Sinh viên không phải trả tiền cho vật dụng hoặc cơ sở vật chất, và giảm chi phí học tập và di chuyển và tiết kiệm thời gian. Sinh viên cũng có thể dùng các tài nguyên và công cụ học tập trực tuyến một cách hoàn toàn miễn phí.
  • Được Học tập từ nhiều giáo viên: Sinh viên sẽ có cơ hội học tập từ các giáo viên chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo từ xa. Sinh viên cũng có thể trao đổi và nhận được sự hỗ trợ từ bất kỳ giáo viên chuyên môn.
  • Kết nối với cộng đồng: Khi học hình thức trung cấp từ xa các sinh viên sẽ được học chung với các bạn trên khắp cả nước, vì thế có thể giao lưu và kết nối với những người bạn có cùng sở thích và nhu cầu học tập. Ngoài ra sinh viên cũng có thể giải đáp các vấn đề và trao đổi kinh nghiệm với các thành viên khác khi học cùng.

xet tuyen bo sung 1 1663410145179774953751 5 0 561 890 crop 166341021276452531490

Những đối tượng phù hợp với hình thức  trung cấp từ xa này là những người:

• Có nhu cầu học tập nhưng không có thời gian đi học trực tiếp
  • Muốn tự do chọn lịch học và điều chỉnh độ nặng học tập theo yêu cầu cá nhân
  • Sống tại vùng xa hoặc không có trường Trung cấp gần nhà
  • Muốn giảm chi phí cho việc học tập
  • Muốn cải thiện kỹ năng mềm hoặc nâng cao chuyên môn của mình.

Học viên cần có ý chí học tập, khả năng quản lý và tổ chức thời gian hiệu quả để hoàn thành chương trình và nhận bằng tốt nghiệp. Với hình thức đào tạo trung cấp từ xa hay trung cấp online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009. Hệ thống I Learning cũng hỗ trợ học liên thông trung cấp văn bằng 2. Liên thông cao đẳng – Đại học.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học trung cấp từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp online cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo trung cấp từ xa hay trung cấp online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009

Các Ngành Học Hệ trung cấp từ xa và đào tạo chính quy:

✍️ Trung cấp Điều dưỡng từ xa
✍️ Học Trung cấp Dược từ xa
✍️ Trung cấp Y học cổ truyền từ xa
✍️ Trung cấp Y sĩ đa khoa từ xa
✍️ Trung cấp Công Nghệ ô tô từ xa
✍️ Trung cấp Công nghệ thông tin từ xa
✍️ Trung cấp Công tác xã hội từ xa
✍️ Trung cấp Du lịch lữ hành từ xa
✍️ Trung cấp Điện công nghiệp từ xa
✍️ Trung cấp Điện tử công nghiệp từ xa
✍️ Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp từ xa
✍️ Trung cấp Kế toán doanh nghiệp từ xa
✍️ học Trung cấp Kế toán từ xa
✍️ Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp từ xa
✍️ Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn từ xa
✍️ Trung cấp Kỹ thuật xây dựng từ xa
✍️ Trung cấp Nghiệp vụ nhà hàng từ xa
✍️ Trung cấp Quản trị khách sạn từ xa
✍️ Trung cấp Quản trị kinh doanh từ xa
✍️ Trung cấp Tài chính ngân hàng từ xa
✍️ Trung cấp Thư viện thiết bị trường học từ xa
✍️ Trung cấp Thú y từ xa
✍️ Trung cấp Tiếng anh từ xa
✍️ Trung cấp Tiếng hàn từ xa
✍️ Học Trung cấp sư phạm từ xa
✍️ Trung cấp Tiếng nhật từ xa
✍️ Trung cấp Tiếng trung từ xa
✍️ Trung cấp Văn thư hành chính từ xa

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Học trung cấp từ xa online:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

• Lưu ý: Hồ sơ và hình thức xét tuyển có thể thay đổi để biết rõ thông tin tuyển sinh hay hồ sơ vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh I Learning

online min