Tuyển Sinh Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Hệ Chính Quy – Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2 Từ Xa Online

Bạn có đam mê với Y học cổ truyền và muốn theo đuổi nghề Lương y? Bạn muốn biết học Y học cổ truyền TPHCM ra trường có thể làm gì và cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng tìm hiểu với mình nhé! Dưới đây là một  số thông tin bạn có thể tham khảo.

Học trung cấp Y học cổ truyền là học những gì?

Y học cổ truyền (YHCT) là một ngành đào tạo kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, giúp học viên có đủ kiến thức để phòng và chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho nhân dân theo phương pháp YHCT. Trường Trung Cấp Chính quy là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực này, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và nhiều cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình đào tạo, sinh viên theo học ngành Y học cổ truyền sẽ được đào tạo những kiến thức như:

• Dược học cổ truyền (Dược lâm sàng.
  • Dược học cổ truyền.
  • Thực vật dược.
  • Chế biến dược liệu.
  • Các phương pháp bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền).
  • Dưỡng sinh (Phương pháp xoa bóp, Phương pháp thực dưỡng).
  • Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm)
  • Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản & Điều trị học dùng thuốc y học cổ truyền…).
hoc y si y hoc co truyen tphcm thumb
Học  Y học cổ truyền là học những gì?

Bên cạnh đó, học viên cũng được đào tạo chuyên sâu về sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Học Trung cấp Y học cổ truyền trong thời gian bao lâu?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian đào tạo hệ trung cấp Y học cổ truyền được quy định từ 1 đến 3 năm tùy từng đối tượng học viên như sau:

• Thời gian học là 2 năm (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THPT).
  • Thời gian học 2 năm (Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH).
  • Học 10 tháng (Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược sĩ trung cấp, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm,…).
  • Học 12 tháng (Nếu học viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thuộc nhóm ngành kinh tế, sư phạm, kỹ thuật…)
Yhoccotruyen web
Học Y học cổ truyền trong thời gian bao lâu?

Lưu ý: Thời gian đào tạo có thể được rút ngắn còn 1 năm là do học viên được miễn giảm các môn học đại cương đã học ở các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học nên chỉ phải học các môn chuyên ngành. Đây gọi là hệ văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sau khi tốt nghiệp, học viên được quyền liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đủ điều kiện liên thông theo quy định của của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học trung cấp y học cổ truyền tại trung cấp chính quy I-Learning

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì trường Trung cấp chính quy I Learning là sự chọn chọn đúng đắn bạn nên chọn.

Trung cấp chính quy I Learning thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

chuong trinh dao tao nganh y hoc co truyen trangtuyensinh
Học Y học cổ truyền tại Trung cấp chính quy I-Learning

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp chính quy ELearning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên. Ngoài ra trường cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo các hình thức trung cấp y học cổ truyền văn bằng 2, trung cấp y học cổ truyền liên thông, hệ đào tạo từ xa, trung cấp trực tuyến online

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy e Learning
Trụ sở HCM :

HỌC VIỆN GIÁO DỤC e LEARNING

• Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến online và học ofline tại trường
  • Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline CN1: 03 599 01110
  • Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM
  • Hotline CN2: 0399 680 009