Trung cấp mầm non online từ xa I Learning tốt nghiệp sớm lấy bằng nhanh

Tuyển sinh trung cấp mầm non online là một trong những ngành có cơ hội lớn nhất nhì Việt Nam. Đây là nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn vì được xem là một ngành cao quý và được xã hội tôn trọng. Việc lựa chọn học trung cấp mầm non giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến thức khi trở thành “người lái đò” giúp định hướng nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

su pham mam non
Ngành sư phạm mầm non

Học trung cấp mầm non online tốt nghiệp sớm lấy bằng nhanh

Học trung cấp mầm non online hình thức đào tạo mới nhất tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học từ xa mà không cần thiết phải đến trường. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop có cài đặt mạng internet là đã tham gia vào khóa học được rồi. Sau khi ra trường bằng cấp cũng được tính ngang với hệ đào tạo trung cấp mầm non chính quy nên càng khiến cho học viên yên tâm, lựa chọn học.

Trung cấp mầm non online từ xa I Learning tốt nghiệp sớm lấy bằng nhanh
Học trung cấp mầm non online hình thức đào tạo mới nhất

Ưu điểm học trung cấp mầm non online

• Việc lựa chọn khóa học trung cấp mầm non này sẽ giúp cho các học viên có thể chủ động trong việc chọn địa điểm và thời gian học. Từ văn phòng, nhà ở cho đến các địa điểm có mạng internet công cộng. Bạn cũng không cần phải đến trường, chính vì thế mà tiện lợi hơn trong quá trình học tập. Thông thường mỗi tuần bạn có thể học 7 ngày và mỗi ngày là 24 giờ nên có thể sắp xếp thời khóa biểu phù hợp.
  • Nếu như trước đây bạn cần phải tốn kém chi phí cho việc đi lại đến trường học hay các khoản tiền phát sinh khi học tập. Thì hiện nay học online sẽ giảm được khoảng 60% chi phí chi các bạn nên đa phần các học viên đều theo học được. So với các phương pháp học tập truyền thống, bạn sẽ phải tốn thời gian di chuyển từ nhà cho đến trường học. Học mầm non online không cần thế nên giảm thiểu từ 20 đến 40% so với khoảng thời gian thực trước đây.
Trung cấp mầm non online từ xa I Learning tốt nghiệp sớm lấy bằng nhanh
Học Trung cấp mầm non online

Bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào các khóa học, buổi học. Bạn cũng theo dõi tiến độ học tập của mình chính xác nhất và biết được kết quả học tập của mình để đưa ra được các phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt, học viên còn lựa chọn các khóa học phù hợp nhất với mình. Bạn cũng điều chỉnh tốc độ học trên máy tính để theo kịp các bài giảng, nâng cao kiến thức qua từng bài giảng.

Chương Trình Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

Chương trình học Trung cấp mầm non online phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm và mong muốn lấy bằng sớm. Cụ thể:

• Các anh chị/cá nhân đang công tác tại vị trí giáo viên mầm non nhưng chưa có bằng chính quy.
  • Các đối tượng đang cần bằng để bổ sung hồ sơ xin việc gấp.
  • Các đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp sư phạm mầm non.
  • Tất cả những đối tượng đang có nhu cầu học sư phạm mầm non, tốt nghiệp từ THCS trở lên.
Trung cấp mầm non

Thời gian đào tạo trung cấp mầm non theo hình thức online bao lâu?

• Như đã đề cập, học viên được chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm khi theo học Trung cấp mầm non online. Do đó, thời gian thi và nhận bằng cũng phụ thuộc vào học viên. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, đăng ký thi sớm thì được nhận bằng sớm.
  • Trên thực tế, đã có nhiều học viên học theo hình thức online từ xa và nhận bằng chỉ trong thời gian 10 tháng. Thậm chí sớm hơn nếu người học đã có kiến thức vững về ngành sư phạm mầm non.

Học phí học trung cấp mầm non online bao nhiêu?

Chương trình học Trung cấp sư phạm mầm non online có mức học phí thấp, chỉ từ 3,500,000đ – 4,000,000đ/học kỳ. Cũng có nhiều đơn vị thu học phí theo tín chỉ, trung bình từ 250,000đ – 350,000đ/ tín chỉ.

Học trung cấp mầm non online học những môn gì?

Học phần chuyên ngành của chương trình đào tạo Trung cấp sư phạm mầm non gồm:

• Kỹ năng tạo hình;
  • Vệ sinh và dinh dưỡng trẻ em;
  • Tổ chức hoạt động dạy mầm non;
  • Phòng bệnh trẻ em;
  • Kỹ năng làm đồ chơi;
  • Quản lý nhà nước và ngành;
  • Vận động theo nhạc;
  • Phương pháp tổ chức tạo hình;
  • Phương pháp tổ chức vui chơi hoạt động;
  • Phương pháp khám phá Khoa học- Môi trường;
  • Giáo án điện tử;
  • Phương pháp làm quen với toán;
  • Tổ chức thực hiện chương trình mầm non.

Học trung cấp mầm non online ở đâu uy tín & chất lượng?

Học viện I Learning là một trong những đơn vị đào tạo tạo trực tuyến uy tín & chất lượng. Hiện nay, I Learning đang tuyển sinh các khóa đào tạo trực tuyến đa dạng ngành hệ Trung cấp. Hệ thống đào tạo của I Learning hiện đại, trực quan, tạo môi trường dạy và học vô cùng dễ dàng. Quý anh chị/bạn đọc có thể tham khảo tại.

Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến online và học ofline tại trường

• Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline CN1: 03 599 01110
  • Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM