Thời gian học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh là bao lâu?

Trung cấp từ xa ngôn ngữ Anh (Trung Cấp Tiếng Anh) là chương trình đào tạo thông qua kênh trực tuyến, cho phép người học chủ động học vào bất kì thời gian nào, ở tại bất kỳ địa điểm nào. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy thuận lợi cho việc học liên thông tiếp theo lên bậc cao hơn.

Đối tượng tuyển sinh học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh

Chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học cơ sở học viên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển:

• Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng là người trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.
Học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí

Thời gian học trung cấp từ xa ngôn ngữ Anh

Học viên tự học theo video bài giảng, tài liệu của nhà trường cung cấp, được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, không cần đến lớp. Bên cạnh đó, hình thức thi cũng online và học viên được chủ động hoàn toàn về thời gian thi. Khi học viên hoàn thành xong chương trình học, đăng ký thi với đơn vị đào tạo.

Học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh cơ hội việc làm cho sinh viên

Nếu vượt qua bài thi và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, đơn vị sẽ cấp bằng tốt nghiệp.

• Hệ 1 năm (học 6 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.
  • Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng).
  • Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở.

Hình thức đào tạo học trung cấp từ xa ngôn ngữ Anh

Phương pháp học: Học bằng video bài giảng tại website.

Thời gian và địa điểm học: Hình thức học online từ xa hướng đến việc cung cấp cho học viên khả năng học mọi lúc mọi nơi, do đó học viên được chủ động sắp xếp việc học của bản thân.

Thời gian đào tạo: Được chủ động trong việc học, do đó nếu hoàn thành chương trình học sớm học viên hoàn toàn có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm, chỉ với 10 tháng. Thậm chí sớm hơn 10 tháng, nếu đã có kiến thức vững vàng về ngôn ngữ Anh.

Học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh giúp học viên đạt được nhiều lợi ích

Những lợi ích khi học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh

Bổ sung thêm kiến thức:

• Khoa học xã hội – nhân văn;
  • Tiếng anh thương mại;
  • Quy tắc giao tiếp tiếng Anh;
  • Tiếng anh giảng dạy;
  • Tiếng anh du lịch;
  • Tiếng anh biên – phiên dịch;
  • Một ngoại ngữ phụ.

Nâng cao kỹ năng làm việc

• Biên – phiên dịch, xử lý công việc văn phòng;
  • Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) tiếng Anh ở trình độ cao cấp;
  • Soạn giáo án, tổ chức lớp, giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm;
  • Giao tiếp, hùng biện;
  • Làm việc nhóm, quản lý nhóm.

Để biết thêm các chương trình học trung cấp từ xa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các môn sẽ học của trung cấp tiếng anh gồm

Tiếng anh toàn khoá các môn học

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

• Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM ‘