Học trung cấp online Luật tại I Learning như thế nào ?

Học trung cấp online Luật giúp học viên chủ động trong việc học, không cần đến lớp, nếu học xong sớm có thể nhận bằng sớm. Các bạn sinh viên học Luật sau khi ra trường có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau không chỉ tại các cơ quan nhà nước mà còn tại các công ty, doanh nghiệp. Vậy để hoàn thiện môn học này như thế nào và hình thức học ra sao cùng I Learning tìm hiểu trong nội dung bài này nhé !

Hình thức học trung cấp online luật

Những điểm mới lạ trong học trung cấp luật online:

• Tự học theo tài liệu của trường, có hướng dẫn.
  • Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp.
  • Học viên có thể học tại nhà hoặc bất cứ đâu.
  • Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học theo đúng lộ trình hướng dẫn, học viên hoàn toàn có thể
  • nhận trong thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức về ngành Luật có thể học và thi lấy bằng sớm hơn 10 tháng.
  • Hình thức đào tạo online từ xa, phù hợp với tất cả đối tượng. Đặc biệt, những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng ngành Luật.
  • Tuyển sinh toàn quốc.
Học trung cấp online Luật tại I Learning như thế nào ?
Học trung cấp online Luật tại I Learning như thế nào?

Đối tượng tuyển sinh học trung cấp online luật

• Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.
Học trung cấp online Luật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo

Học trung cấp online luật sau khi ra trường làm gì?

Hầu hết các học viên sau khi ra trường đều quan tâm nghề nghiệp như thế nào sau khi tốt nghiệp và đảm bảo công việc cũng như khả năng tự tin khi làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, người học Trung cấp Luật có thể làm việc ở nhiều cơ quan, với nhiều vị trí công việc khác nhau: Công chức cấp xã (ở hầu hết các chức danh, kể cả chức danh lãnh đạo), Cán bộ Phòng Tư pháp, Sở Tư pháp, cán bộ thi hành án Làm việc tại các phòng công chứng, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư, công ty tư vấn luật, trường học, doanh nghiệp… Ủy ban nhân dân phường xã, quận, huyện, tỉnh, hoặc cơ quan như: Hải quan, thuế, các cửa khẩu, sân bay, tòa hành chính, viện kiểm sát nhân dân, luật sư hoặc làm việc ở các cơ quan tư vấn pháp luật.

Người học được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp luật có cơ hội học liên thông đại học luật lên trình độ cao hơn theo quy định của Pháp luật. Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Luật của Trường, học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết. Hoặc có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông ngành Luật.

Học trung cấp online Luật giúp học viên bổ sung kiến thức và tự tin sau khi ra trường

• Hotline: 0921.875.237 – 0909.169.726
  • Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM