Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Ngành trung cấp kế toán từ xa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Không chỉ mang đến cơ hội làm việc hấp dẫn, đây còn là một ngành học có thời gian đào tạo ngắn, học viên chỉ mất từ 12 tháng để hoàn thành khóa học hệ trung cấp và có thể đi làm ngay sau đó.

Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật
Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Trung cấp kế toán từ xa là gì?

Trung cấp kế toán từ xa là việc đào tạo ngành kế toán từ xa với các công cụ hỗ trợ học trực tuyến như điện thoại, Ipad, máy tính. Với ngành học này học viên có thể hoàn toàn chủ động thời gian cũng như địa điểm học của mình. Việc học trung cấp kế toán giúp học viên bổ sung kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Những kiến thức khi học trung cấp kế toán từ xa 

Nắm vững luật kế toán và những chuẩn mực kế toán

Đây là yêu cầu tiên quyết với một nhân viên kế toán bất kỳ. Bạn phải nắm luật, những chuẩn mực kế toán cũng như những văn bản pháp lý một cách thông thạo và thuần thục. Thì mới có thể đưa ra những giải pháp hợp lý trong việc phân tích, xử lý và báo cáo số liệu theo hướng có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Những kiến thức chuyên môn

Ngoài luật kế toán và những chuẩn mực như trên. Một nhân viên kế toán doanh nghiệp cần nắm vững những kiến thức chuyên môn đã được đào tạo bài bản qua trường lớp. Điều này được thể hiện qua bằng cấp chứng thực các khóa học kế toán tại các cơ sở đào tạo uy tín.

Những kiến thức chuyên môn bao gồm: kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp…

Chương trình cũng luôn được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội nhờ việc liên kết với các doanh nghiệp! Từ đó đảm bảo sinh viên sau khi Tốt nghiệp có kỹ năng tay nghề thành thạo, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng!

Thời gian học linh hoạt thuận tiện cho người đi làm, trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính. Giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và đăng ký lớp học để trả nợ các môn.

Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật
Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Trung cấp kế toán từ xa học những môn gì ?

Thông thường khi học trung cấp kế toán bạn sẽ học các môn chuyên ngành kế toán là

 • Tài chính tiền tệ
 • Nguyên lý thống kê
 • Nguyên lý kế toán
 • Soạn thảo văn bản
 • Kinh tế vi mô
 • Tiếp thị
 • Quản trị học
 • Kế toán hành chính sự nghiệp
 • Thuế nhà nước
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Phân tích hoạt động doanh nghiệp
 • Tổ chức công tác kế toán
 • Kiểm toán căn bản
 • Kế toán máy….
Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật
Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Thời gian học trung cấp kế toán từ xa mất bao lâu ?

Học viên chỉ cần hoàn thành khóa học theo chương trình đề ra là có thể tốt nghiệp. Thời gian sớm hay muộn tùy vào thời gian của học viên, trung bình sẽ từ 12 tháng. Một số học viên đã có kinh nghiệm, hoàn thành xong chương trình sẽ được I-Learning xét tốt nghiệp và cấp bằng sớm.

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng qua học sinh học ngành Kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

Sau khi hoàn thành ngành học, bạn sẽ có khả năng vào làm việc tại các vị trí Kế toán tương ứng với nhu cầu mong muốn.

Hãy đầu tư tương lai ngay từ bây giờ, nhanh tay gọi cho I Learning để được tư vấn chi tiết hơn về ngành kế toán và các ưu đãi khi tham gia nhập học tại trường.
5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *