1 số ưu điểm khi đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn giúp sinh viên bổ sung kiến thức sau khi ra trường tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này. Điều đó cho thấy sự hiệu quả trong việc học từ xa hiện nay, sự tự tin và vững vàng trong giao tiếp tiếng Anh là điều mà hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều mong muốn.

1 số ưu điểm khi đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Thời gian và địa điểm học thoải mái Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp việc học tập. Người học không bị giới hạn về địa điểm và thời gian, thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình học.

Đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Giảm chi phí: Lộ trình học do học viên hoàn toàn quyết định, không kèm thêm bất kỳ chi phí đi lại, tài liệu được dùng cả đời. Ngoài ra còn tiết kiệm thêm chi phí ăn ở, di chuyển và các chi phí khác so với học trực tiếp tại trường.

Rút ngắn thời gian học: Người học học nhanh hơn và lấy bằng sớm hơn. Nếu anh/chị tự tin có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng từ trước có thể đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành sớm chương trình học và lấy bằng sớm hơn 10 tháng.

1 số ưu điểm khi đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Với ngành học đặc thù về ngôn ngữ nên Ngôn ngữ Anh yêu cầu các bạn phải thật sự nỗ lực rất nhiều. Liệu nghe – nói – đọc – viết tốt có giúp bạn đủ tự tin để đi đến thành công với ngành Ngôn ngữ Anh hay không hay bạn cần thêm những tố chất bổ trợ khác. Đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh giúp bạn thể hiện rõ bản thân và năng lực hoạt động trong công việc của mình.

• Sự tự tin, đam mê với ngoại ngữ
  • Tư duy hướng ngoại
  • Khả năng nhạy bén và trí nhớ tốt
  • Kỹ năng giao tiếp trước đám đông
  • Năm vứng kiến thức văn hóa – xã hội

Hình thức đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Hình thức đào tạo này, các bạn tự do lựa chọn thời gian và địa điểm học tập, nhưng yêu cầu sự chủ động học tập cao của học viên. Nếu các bạn đã đi làm và có kinh nghiệm thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn, học tập nhanh hơn và tốt nghiệp sớm.

Đào tạo từ xa ngôn ngữ Anh tại I Learning

Khi hoàn thành chương trình học, các bạn chủ động liên hệ để đăng ký thi. Khi đó, đề thi sẽ được gửi về mail cá nhân. Sau khi các bạn hoàn thành bài thi, cơ sở đào tạo tiến hành chấm điểm và thông báo kết quả thi đến các bạn. Nếu vượt qua bài thi và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, đơn vị sẽ cấp bằng tốt nghiệp.

Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến online và học ofline tại trường

• Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline CN1: 03 599 01110
  • Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM