Trung cấp nghề tại I Learning lựa chọn khởi đầu cho phát triển nghề nghiệp

Trung cấp nghề tại I Learning giúp học viên nắm được những kiến thức vững vàng cùng khả năng thực tiễn sau khi ra trường. Tại I-learning thời gian học chuyên môn sẽ tập trung nhiều hơn. Chính vì điều đó mà giúp sinh viên khẳng định được năng lực làm việc cũng như thích ứng được với công việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

 Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn "sốt" trong tuyển dụng
Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn “sốt” trong tuyển dụng

Trung cấp nghề đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

Học nghề đang trở thành xu hướng trong việc lựa chọn ngành nghề và đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của nhà tuyển dụng hiện nay.

Hình thức học này không chỉ đang phổ biến dần ở Việt Nam mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới cũng đang đẩy mạnh xu hướng giáo dục này

Với những lợi ích của học nghề mang lại. Thời gian học ngắn, tổng chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với 4-5 năm học ĐH, CĐ lại có thể nhanh chóng có được việc làm với mức thu nhập cao cùng nhiều lợi ích khác. Ngày nay nhiều học sinh và cả phụ huynh đã có nhận thức tích cực về việc học nghề.

Lợi ích về thời gian khi học trung cấp nghề

  • So với lộ trình học tập bình thường của một bạn tốt nghiệp THPT rồi đi học cao đẳng/ đại học hoặc mới học Trung cấp nghề là khoảng 3 năm, thì trong thời gian đó các bạn học viên chỉ mới tốt nghiệp THCS đã có tấm bằng trung cấp nghề trong tay và đi xin việc làm đúng như mong muốn.

Thụ hưởng chính sách học phí của chính phủ khi học Trung cấp nghề

  • Theo như chính sách được đưa ra của Nhà nước thì các học viên sẽ được hưởng các mức miễn giảm học phí lên đến 50% tùy từng ngành nghề theo học. Thậm chí các bạn còn có thể vay vốn Nhà nước với lãi suất 0,5%/năm, mà sau khi tốt nghiệp 1 năm bạn mới phải thanh toán nợ vay cho ngân hàng trong khoảng thời gian 4 năm.
 Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn "sốt" trong tuyển dụng
Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn “sốt” trong tuyển dụng

Văn bằng có giá trị hiện hành trong cả nước

  • Như bạn đã tham khảo ở trên thì những bạn học trung cấp nghề được đào tạo kiến thức chuyên sâu về nghề, không nhất thiết phải theo học bổ túc văn hóa. Tức là các bạn vẫn đảm bảo rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. Được tiếp cận với nhiều kiến thức thực tiễn khi còn trên ghế nhà trường. Đương nhiên nhà tuyển dụng họ cũng biết được điều đó, và trên thực tế văn bằng của bạn vẫn có giá trị hiện hành. Trong khi cơ hội việc làm lại khá nhiều nên không hề kém cạnh với bằng cao đẳng hay đại học.
 Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn "sốt" trong tuyển dụng
Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn “sốt” trong tuyển dụng

Tích hợp thêm các kỹ năng mềm

  • Trong chương trình giảng dạy tại các trường dạy nghề đều cung cấp các kiến thức chuyên môn một cách rõ nét và chi tiết nhất. Đồng thời cũng không ngừng tạo điều kiện cho các em được thực hành cũng như làm việc thực tế nên kỹ năng mềm cũng được trau dồi. Điển hình như một số kỹ năng như: làm việc nhóm, kỹ năng tạo mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp… Đó chính là lợi thế khá lớn của những bạn học Trung cấp nghề.
 Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn "sốt" trong tuyển dụng
Trung cấp nghề đang là xu hướng và cơn “sốt” trong tuyển dụng

Cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, nhà tuyển dụng quan tâm rất nhiều đến khả năng làm việc thực tế của ứng viên. Bằng cấp cũng là yếu tố giúp họ thêm phần quyết định, tuy nhiên mấu chốt vẫn là năng  lực làm việc.

Học trung cấp nghề Kế toán sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Trung cấp online Quản lý nhà nước – công việc khởi nghiệp cho sinh viên

Trung cấp online Quản trị kinh doanh phù hợp cho những người ở xa

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi đang băn khoăn. Cũng như góp phần định hướng được nghề nghiệp cho bạn trong tương lai. Học trực tiếp I Learning chúc các bạn lựa chọn nghề nghiệp tương lai thành công và luôn vững bước trên con đường sự nghiệp đã chọn để theo đuổi!

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

Hotline: 0921.875.237 –0909.169.726

Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Email:  tuyensinhilearning@gmail.com

Email:  phongdaotaoilearning@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *