Đào Tạo Trung Cấp Nghiệp Vụ Nhà Hàng Trực Tuyến Online – Hệ Đào Tạo Chính Quy – Hỗ Trợ Hệ Văn Bằng 2

Đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng là một chương trình đào tạo chuyên sâu về ẩm thực và quản lý nhà hàng. Chương trình này giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và điều hành một nhà hàng thành công.

Chương trình bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành về kỹ năng nấu ăn, quản lý nhà hàng, kế toán, tiếp thị, quản lý chất lượng thực phẩm, quản lý khách sạn, du lịch và các kỹ năng mềm khác. Sinh viên còn được thực hành và thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các cơ sở du lịch khác để có được trải nghiệm thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ trở thành những chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành ẩm thực và quản lý nhà hàng. Họ có thể làm việc tại các vị trí như đầu bếp chính, quản lý nhà hàng hoặc chủ nhà hàng. Họ cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực đang phát triển rất nhanh hiện nay.

Nếu bạn muốn theo học chương trình này, bạn có thể đăng ký tại Trung cấp chính quy I Learning. Trường này cung cấp chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng với chất lượng cao và uy tín. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường để xét tuyển vào chương trình

Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng ILEARNING

Với chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tại Trung cấp chính quy I Learning, bạn sẽ có cơ hội trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, bạn còn được trang bị các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý thời gian. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự tin và hiệu quả trong công việc sau này.

Ngoài ra, với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại của Trung cấp chính quy I Learning, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành, các tài liệu học tập chất lượng và các phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại.

tai xuong 2

Trung cấp chính quy I Learning cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như tư vấn học tập, hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và các chương trình học bổng hấp dẫn. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Với những lợi thế trên, chương trình đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tại Trung cấp chính quy I Learning là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học trung cấp từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo trung cấp nghiệp vụ nhà hàng từ xa hay trung cấp nghiệp vụ nhà hàng online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. để biết rõ bạn vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh I Learning để biết thêm cụ thể

Học Viện Giáo Dục Elearning

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

⭐ Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến