Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Ngoài hình thức học chính quy trực tiếp tại trường thì trung cấp kế toán online từ xa đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để học chính quy, do đó học online từ xa đã trở thành hình thức tiện lợi và phù hợp nhất với mọi đối tượng học viên. Cùng I Learning tìm hiểu rõ hơn về hình thức học bày nhé.

Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Trung cấp kế toán online từ xa

Học trung cấp kế toán online từ xa là gì?

 • Học trung cấp kế toán online từ xa là hình thức đào tạo chương trình kế toán qua trực tuyến, học viên và giảng viên sẽ tương tác 2 chiều thông qua sự hỗ trợ của các hệ thống quản lý học tập online.
 • Hoặc học viên sẽ tự học qua tài liệu do nhà trường cung cấp, cùng các bài giảng đã được quay từ trước của giảng viên.
Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Hoặc học viên sẽ tự học qua tài liệu do nhà trường cung cấp

Vì sao nên học trung cấp kế toán online từ xa?

 • Học online từ xa giúp học viên tự sắp xếp được thời gian và địa điểm học thoải mái nhất. Học viên ở xa nơi đào tạo thì hình thức học online từ xa là lựa chọn tốt nhất.
 • Vì được linh hoạt về thời gian học nên tiến trình học tập của học viên cũng có thể đẩy nhanh hơn bình thường và nhanh chóng nhận bằng hơn.
 • Đặc biệt, hình thức học online từ xa phát huy được ưu điểm của mình nhất là trong tình hình dịch bệnh covid phức tạp như hiện nay khi học viên không thể đến trường học tập trung.
Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Học viên tự sắp xếp được thời gian và địa điểm học thoải mái nhất

Cùng I Learning tìm hiểu kế toán hiện đại không ngại công nghệ

 • Hầu hết các nghiệp vụ kế toán hiện nay đều được số hoá và thực hiện trên các phần mềm. Với công nghệ toàn năng ngày nay, việc luôn ngăn nắp và theo dõi tất cả các khoản chi phí và thu nhập của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Có nhiều ứng dụng và công cụ trực tuyến cho phép bạn tổ chức công việc kế toán của mình.
 • Hãy chắc chắn so sánh chúng và chọn một cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chính vì thế, việc thành thạo sử dụng phần mềm là kỹ năng không thể thiếu khi bạn muốn tiến xa với nghề kế toán. Quan trọng hơn, ngày càng có các phần mềm mới với tính năng và giao diện tiện lợi hơn trước và có thể dần thay thế các phương tiện trước đó nên kế toán hiện đại phải tập làm quen với công nghệ và luôn cập nhật kiến thức của mình.
Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Cần làm gì để cải thiện kỹ năng kế toán của bạn

Kế toán viên không chỉ lưu trữ dữ liệu mà cần biết phân tích dữ liệu

 • Vận hành hệ thống quản lý dữ liệu là chưa đủ – bạn cũng cần phải có khả năng diễn giải thông tin đó. Điều này đặc biệt phù hợp nếu bạn đang ở giữa sự nghiệp hoặc muốn thăng tiến lên cấp cao, nơi có kỳ vọng lớn hơn về phân tích chiến lược như một phần vai trò của bạn.
 • Các doanh nghiệp mong đợi người làm kế toán phải cực kỳ chi tiết hóa, vì những phân tích của họ có thể đem lại những sự thay đổi rất lớn. Một sai sót trong dòng tiền có thể dẫn đến chênh lệch lớn và kết quả kinh doanh không tốt. Nếu một kế toán có khả năng xử lý tốt các số liệu kinh doanh và có thể đưa ra các đề xuất vững chắc, thì điều đó có thể giúp công ty có một hướng đi ổn định. Các giải pháp sáng tạo là những gì mọi doanh nghiệp luôn tìm kiếm.

Kế toán giỏi luôn có kỹ năng giao tiếp tốt

 • Ngoài việc phân tích và tối ưu hóa hồ sơ tài chính, kế toán phải giải thích những phát hiện của họ cho đồng nghiệp và khách hàng, nhiều người trong số họ không hiểu rõ về các khái niệm tài chính phức tạp. Vì lý do này, kế toán về cơ bản đóng vai trò là người phiên dịch dữ liệu.
 • Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà các kế toán viên giỏi nhất có là khả năng biến các con số, biểu đồ và bảng thành một câu chuyện mà một người bình thường có thể hiểu được. Các kế toán viên hàng đầu sử dụng các kỹ năng giao tiếp của họ để đơn giản hóa lượng dữ liệu khổng lồ theo ý của họ. Điều này giúp loại bỏ những chi tiết không cần thiết khiến một bài thuyết trình trở nên khó tiếp cận hơn.

Chăm chỉ xây dựng mối quan hệ chuyên ngành

 • Tạo kết nối với những người trong thị trường của bạn sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các tin tức trong ngành. Trên hết, bạn sẽ có cơ hội nhận được các mẹo và thủ thuật kế toán từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Trung cấp kế toán online từ xa sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hình thức tuyển sinh và đào tạo trung cấp kế toán online từ xa?

 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển. Không thi tuyển.
 •  Hình thức đào tạo: online từ xa.
 • Bên cạnh những lớp học chính quy tại trường thì cũng thiết kế các lớp học online từ xa, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng học viên thuận tiện theo học.
 • Phương pháp học: Học viên tự học theo tài liệu của trường cung cấp và có sự hướng dẫn của giảng viên.
 • Địa điểm: Học viên được học tại nhà, hoặc bất kỳ nơi đâu thuận tiện cho bản thân.
 • Thời gian biểu: Thời gian học tập linh động, học viên được chủ động sắp xếp.
 • Thời gian đào tạo: Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học và thi sớm, học viên được cấp bằng sớm. Trên thực tế, hình thức học này đã được nhiều anh chị/cá nhân theo học và nhận bằng chỉ sau 10 tháng. Thậm chí có nhiều học viên nhận bằng sớm hơn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về ngành kế toán.
 • Đối tượng: Hình thức đào tạo online từ xa, phù hợp với tất cả đối tượng. Đặc biệt, những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm.
 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

Bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán

 •  Nhận bằng chính quy

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ nữa. Do đó, học hình thức online từ xa học viên cũng được cấp bằng giống hình thức chính quy tập trung là bằng trung cấp chính quy. Và có giá trị tương đương nhau.

 • Học viên hoàn toàn có thể học Liên thông Đại học:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp kế toán của Tuyển sinh học từ xa I Learning, học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết với Việt Hàn. Hoặc có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông ngành kế toán.

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

Hotline: 0921.875.2370909.169.726

Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: tuyensinhilearning@gmail.com

Email: phongdaotaoilearning@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *