Review hệ đào tạo từ xa tại I Learning và những điều bạn có thể chưa biết

Hệ đào tạo từ xa đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Đây là hình thức học đang được khá nhiều học viên quan tâm và cũng là một giải pháp tốt được nhiều người lựa chọn. Vậy Hệ đào tạo từ xa là gì và cách thức học như thế nào? Hãy cùng I Learning giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết
Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết

Hệ đào tạo từ xa là gì

Hệ đào tạo từ xa là hình thức đào tạo không giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. Nội dung được truyền tải qua các bài giảng điện tử thông qua các thiết bị được kết nối với Internet như: điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,.. Giảng viên và học viên sẽ trao đổi học tập qua các group, diễn đàn,.. Và đây cũng được xem là một phần của đào tạo trực tuyến. Sinh viên và giảng viên sẽ kết nối với nhau thông qua các đoạn video, ô chat hoặc voice.

Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết
Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết

Hình thức hệ đào tạo từ xa 

Các bài giảng của chương trình đào tạo từ xa thường là các video clip được các thầy cô ghi hình sẵn, kết hợp với hệ thống lý thuyết do nhà trường biên soạn. Mỗi học phần được chia thành các phần nhỏ lẻ, bao gồm các bài học và bài tập thực hành.

Ở mỗi học phần, sẽ có các bài kiểm tra và bài thi kết thúc học phần nhằm đánh giá năng lực của người học. Hình thức thi và kiểm tra có thể linh hoạt giữa thi offline tại một địa điểm mà nhà trường chỉ định hoặc thi online và bài nộp được scan hoặc nộp trực tiếp trên hệ thống trang web của nhà trường.

Ưu điểm của hình thức đào tạo hệ từ xa

 Chủ động thời gian học.

Nếu học trực tiếp, bạn phải mệt mỏi chạy đua đăng kí tín chỉ mới có thể sắp xếp thời gian học theo ý muốn, thậm chí lắm lúc mạng có vấn đề hoặc trang web của trường quá nhiều người truy cập khiến việc đăng kí tín chỉ của bạn gặp rắc rối, đành phải đăng ký môn đó buổi khác, hoặc để kỳ sau học; thì bây giờ, với hệ đào tạo từ xa, bạn có thể linh hoạt thời gian học của mình. Học được mọi lúc mọi nơi, rảnh lúc nào học lúc đó, khi cần có thể mở bài học ra để ôn lại bất cứ lúc nào, không phụ thuộc thời gian hay giảng viên. Điều này rất có lợi cho các bạn vừa học vừa làm, hay những bạn học song bằng.

Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết
Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết

 Vẫn đảm bảo kiến thức như học trực tiếp ở trường.

Nội dung giảng dạy bất kì ngành nào cũng đều giống như hệ giáo dục chính quy.  Bên cạnh đó, bạn vẫn phải làm bài kiểm tra như học trực tiếp ở trường. Như thế, dù là học từ xa, sinh viên vẫn phải nghiêm túc học để trau dồi kiến thức và đạt được kết quả tốt nhất.

Hệ đào tạo từ xa phù hợp với những đối tượng nào? 

Học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12

Bạn đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp, thế nhưng gặp khó khăn trong vấn đề tìm cho mình một ngôi trường chất lượng và mức điểm của bạn thì không đủ cho tất cả? Hay bạn ở vùng xa xôi, không muốn xa gia đình? Hay do hoàn cảnh điều kiện không cho phép? Vậy thì học từ xa sẽ vô cùng phù hợp đối với bạn.

Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết
Review hệ đào tạo từ xa những điều bạn có thể chưa biết

Những người đang đi làm 

Nếu như bạn đang theo đuổi một công việc. Tuy nhiên, bản thân bạn nhận ra công việc hiện tại này quá nhàm chán đối với mình? Bạn không có hướng đi cụ thể nào? Và đến lúc bạn cần phải thay đổi. Và nếu như bạn cần có một chương trình học có thể đảm bảo làm việc một cách bình thường thì hệ từ xa là một giải pháp không tồi.

Với hình thức đào tạo từ xa này, học viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm và học tập cùng với chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo kể trên của trường. Với phương pháp đào tạo từ xa mới mẻ, đây hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn học viên đã và đang theo học tại trường.

Hãy đăng ký học tập ngay để có được tấm bằng chất lượng nhất một cách nhanh chóng. Mong rằng I Laering có thể đồng hành cùng bạn, giúp đỡ bạn trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp tương lai. Chúc bạn thành công!

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

Hotline: 0921.875.237 –0909.169.726

Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Email:  tuyensinhilearning@gmail.com

Email:  phongdaotaoilearning@gmail.com

Xem thêm:

Học trung cấp online Luật tại I Learning như thế nào ?

Chương trình đào tạo từ xa luật kinh tế như thế nào?

Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Trung cấp trực tuyến ngôn ngữ Trung Quốc ngành học được lựa chọn nhiều hiện nay

Thời gian học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh là bao lâu?

5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *