Lựa chọn học trung cấp luật từ xa tại I Learning hiện nay như thế nào?

Trung cấp luật từ xa giúp sinh viên sẽ được trang bị nhiều kĩ năng chuyên sâu về thực tiễn pháp luật, pháp luật kinh doanh cũng như tất cả những vấn đề về luật một cách tường tận giúp bạn thành thạo hơn trong quá trình làm việc. Ngành học này áp dụng phương pháp tự học, cho phép người học được chủ động về thời gian và địa điểm học tập.

Học trung cấp luật từ xa ra có lợi ích như thế nào ?

Câu hỏi quan tâm nhất mà các sinh viên thường băn khoăn khi chọn một ngành nghề quyết tâm theo học đó là: Có thể làm công việc gì sau khi ra trường? Việc chọn sai ngành, không phù hợp với năng lực không chỉ tạo áp lực cho chính người học mà còn lãng phí thời gian và hao tổn rất nhiều công sức.

Tuy nhiên, nếu những ai đam mê với ngành Luật và thắc mắc cùng một câu hỏi như trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đầu ra cũng như lựa chọn công việc sau khi ra trường.

Sau khi học xong trung cấp luật bạn được bổ sung các kiến thức thực tiễn pháp luật, pháp luật kinh doanh cũng như các vấn đề về luật một cách tường tận. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, Trung cấp luật từ xa còn đào tạo những kĩ năng mềm cần thiết của ngành nghề như: soạn thảo hợp đồng, kĩ năng đàm phán, văn bản pháp lý,…

Sau tốt nghiệp, với những kiến thức vững chắc được nhà trường trang bị. Khi vào làm việc trực tiếp ở các công ty, doanh nghiệp… bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành tốt yêu cầu công việc và vững vàng hơn.

Lựa chọn học trung cấp luật từ xa đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên
Lựa chọn học trung cấp luật từ xa đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên

Vì sao lựa chọn học trung cấp luật từ xa tại I Learning

Hình thức đào tạo online từ xa tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người học, cụ thể:

Học mọi lúc mọi nơi:
Với đào tạo online từ xa, học viên tự học theo tài liệu, bài giảng của trường cung cấp. Do đó, được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học, không cần đến trường.

Học trung cấp luật từ xa tiết kiệm chi phí và thời gian học
Học trung cấp luật từ xa tiết kiệm chi phí và thời gian học

Học nhanh, lấy bằng cấp tốc:
Hình thức học online từ xa cho phép học viên hoàn thành xong chương trình học, được đăng ký thi ngay. Nếu học xong sớm, đăng ký thi và nhận bằng sớm.

Tiết kiệm nhiều chi phí liên quan đến việc học:
Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí xe cộ đi lại. Ngoài ra, cũng tiết kiệm được các khoảng chi phí phát sinh như ăn uống, cà phê trong lúc đi học.

Bằng tốt nghiệp trung cấp luật từ xa

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung ghi trên văn bằng: kể từ ngày 01/03/2020, không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, bằng tốt nghiệp Trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp”.

Do đó, theo học Trung cấp luật từ xa hay chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm học viên đều được cấp bằng Trung cấp chính quy có giá trị tương đương nhau.

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

Hotline: 0921.875.237 –0909.169.726

Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: tuyensinhilearning@gmail.com

Email: phongdaotaoilearning@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *