I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ số, hình thức đào tạo trực tuyến ngày càng được ứng dụng phổ biến. Giải pháp đào tạo I Learning đã và đang được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau như các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay cả ở trường học.

I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp

Cùng tìm hiểu I Learning là gì?

I Learning – Giáo dục trực tuyến. Đây là phương pháp giáo dục cho phép người dạy và người học truy cập trên một hệ thống trực tuyến bằng các thiết bị thông minh có kết nối Internet. Chỉ cần có smartphone, laptop, máy tính bảng hay máy tính để bàn, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các chương trình đào tạo trực tuyến mà không cần đến lớp học offline.

I Learning giải pháp học tập hiệu quả đào tạo nên những sinh viên có kỹ năng chuyên nghiệp

 • Nhờ những ưu điểm nổi trội về sự linh hoạt và thuận tiện, I Learning đã giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn, đáp ứng toàn diện cho nhu cầu vừa đi làm vừa nâng cao kiến thức của học viên.
 • Với lịch trình học tập có thể cá nhân hóa, học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học tập riêng, phù hợp với thời gian làm việc và học tập của bản thân. Bên cạnh đó, học viên có thể tự do lựa chọn địa điểm học tập, vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc di chuyển.
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp
 • Đặc biệt, I Learning tỏ ra ưu việt hơn phương thức đến lớp học trong bối cảnh bất lợi do các yếu tố khách quan như dịch bệnh, thời tiết, địa lý,…

Học theo tiến độ riêng

 • Mỗi cá nhân đều có lịch sinh hoạt, làm việc, học tập riêng, do đó không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian để cùng tham gia vào các buổi đào tạo cố định. Tuy nhiên, với I Learning thì người học có thể chủ động sắp xếp thời gian để học tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Ngoài ra, học viên có thể học theo tốc độ phù hợp với cá nhân, nếu chưa hiểu chỗ nào, có thể dừng lại nghiền ngẫm. Hệ thống I Learning còn cung cấp công cụ để học viên tự theo dõi các báo cáo đào tạo của bản thân, theo dõi sự tiến bộ và thành tích đạt được.
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp

Tính hệ thống hoá tiện lợi

 • Với mỗi hệ thống đào tạo online, các bài học sẽ được chia thành từng phần nhỏ, như vậy học viên có thể tìm kiếm một thông tin nào đó khi cần một cách dễ dàng. Đồng thời còn có thể sử dụng một bài học cho nhiều lần tùy vào nhu cầu.
 • Với tính năng này,I learning đặc biệt phù hợp với những khóa đào tạo phải được tổ chức định kỳ, chẳng hạn như đào tạo cho những học viên mới. Ngoài ra,học viên còn có thể học lại một bài học nhiều lần để nắm rõ và chắc kiến thức – một trong những điều không thể đối với phương thức đào tạo truyền thống.

Nội dung được truyền tải hiệu quả, trực quan

 • Nếu so với những hình thức đào tạo truyền thống, đôi khi vì một vài yếu tố khách quan, chủ quan mà người hướng dẫn không thể truyền đạt 100% kiến thức như kế hoạch ban đầu. Thế nhưng, với hệ thống I Learning thì bài giảng sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, hấp dẫn với nội dung ưng ý nhất.
 • Ngoài ra, hệ thống đào tạo online sử dụng nền tảng đám mây, do đó người dạy có thể dễ dàng cập nhật truyền tải những kiến thức bổ ích tới học viên các nội dung bài học bám sát theo xu hướng nổi bật nhất của thị trường.
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp
I Learning hệ thống đào tạo sinh viên chuyên nghiệp

Tiết kiệm công sức, chi phí

 • Việc áp dụng phần mềm I Learning sẽ giúp cho học viên và nhà trường tiết kiệm được chi phí đáng kể như tiền điện, nước, in ấn tài liệu, cơ sở vật chất, thuê địa điểm, thuê chuyên gia, chi phí lưu trú,… Và học viên cũng tiết kiệm được chi phí đi lại, công sức di chuyển,… Bên cạnh đó, đây còn là hình thức giúp giảm thiểu khí thải, hạn chế tiêu thụ giấy từ đó giảm bớt gánh nặng cho môi trường.

Chương trình Học trực tuyến từ xa hiện đang đào tạo các ngành ( Luật kinh tế, Luật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung quốc, Quản lý nhà nước, Kế toán, quản trị kinh doanh ) . Hy vọng rằng Học trực tuyến từ xa I Laerning sẽ có cơ hội đồng hành cùng học viên trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

Hotline: 0921.875.237 –0909.169.726

Địa chỉ : 323A, Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Email:  tuyensinhilearning@gmail.com

Email:  phongdaotaoilearning@gmail.com

Xem thêm:

Học trung cấp online Luật tại I Learning như thế nào ?

Chương trình đào tạo từ xa luật kinh tế như thế nào?

Học trung cấp kế toán từ xa năm 2023 có gì nổi bật

Trung cấp trực tuyến ngôn ngữ Trung Quốc ngành học được lựa chọn nhiều hiện nay

Thời gian học trung cấp từ xa Ngôn ngữ Anh là bao lâu?, 

Tìm hiểu thêm: đại học từ xa, TRung cấp online, tuyển sinh trung cấp online

 

5/5 - (100 bình chọn)

Đăng Ký Thông tin

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *